CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG BOESAIGON

BRICON VIỆT NAM PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

      

Bricon Việt Nam là một đơn vị tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng tiên tiến, cùng các đội ngũ kỹ sư và nhân viên lành nghề - chuyên nghiệp mong muốn cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng – tối ưu hóa các công đoạn thi công – giảm thiểu chi phí thừa trong công trình. Bằng các sản phẩm với công năng và thiết kế vượt trội, hy vọng sẽ làm hài lòng chủ đầu tư, đơn vị thi công và các đối tác thương mại. Theo tiêu chí "ครั้งที่ 1 ที่มีคุณภาพ - Số 1 Là Chất Lượng"

    Do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh trên cả nước nên nhiều doanh nghiệp, thương hiệu hay các cửa hàng kinh doanh cần tìm đại lý phân phối và tìm nhà phân phối bán hàng độc quyền với mức chiết khấu cao, phù hợp với những người tìm kiếm một công việc kiếm thêm thu nhập và không gò bó về thời gian.

    Bricon đang phân phối các dòng sản phẩm: Keo chà ron, keo dán gạch, bột trét phong thủy, chống thấm 2 thành phần, sơn bóng, vữa màu, vữa xây connac, lưới thủy tinh.

    Hãy cùng http://bricon.vn/ tham khảo cách trở thành đại lý phân phối và nhà phân phối bán hàng độc quyền dưới đây để có nhiều thông tin hữu ích chuẩn bị cho quá trình bán buôn của mình nhé.

Chiết khấu cao

    Khi làm đại lý phân phối của  sản phẩm, thương hiệu thì một trong nhũng lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là tỷ lệ chiết khấu phần trăm trên giá thành của sản phẩm.

Giá cạnh tranh

    Do các sản phẩm mà bạn bán được cung cấp trực tiếp từ công ty và không mua lại qua trung gian nào nên giá thành sản phẩm sẽ thấp và có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường và có thể trở thành shop bán sỉ.

Hỗ trợ về thông tin sản phẩm

Các đại lý dược hỗ trợ giải pháp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại. Nhà phân phối sẽ được hỗ trợ thông tin, giá cả sản phẩm và các chương trình khuyến mãi của công ty.

Hỗ trợ về hàng hóa

    Đổi hàng: trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, nếu sản phẩm được xác định do lỗi của nhà sản xuất, chi phí vận chuyển do Đại lý chịu

     Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Đại lý có quyền trả hàng.

Hỗ trợ về PR – Marketing

   Được tham gia các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng.

   Được ký hợp đồng là đại lý chính thức

   Được update thông tin về giá cả thị trường sỉ, thông tin hàng hóa, sản phẩm, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH BRICON VIỆT NAM

Hotline: 1900636294 – 0901180096

Email: info@bricon.vn

www: http://bricon.vn/

BRICON VIỆT NAM RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !


Tin tức khác