CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG BOESAIGON

Phương pháp thi công Sơn chống thấm cho bề mặt hoàn thiện - Mekong 02

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN BÓNG_MEKONG - 02

Không phải ai cũng có kiến thức chuyên sâu về sơn nhà để có thể lựa chọn những loại sơn tốt nhất với cách thức sơn hợp lý nhất cho ngôi nhà của bạn.

Về mặt kỹ thuật: lớp sơn tốt bảo vệ tường, sơn chống thấm, sơn mịn, sơn bóng chống mốc

Về mặt thẩm mỹ: lớp sơn đẹp trang trí giúp ngôi nhà trở nên đẹp, sang trọng và ấm cúng

Bricon Việt Nam hân hạnh giới thiệu đến Qúy khách hàng một loại sơn không kém phần quan trọng cho ngôi nhà của bạn sản phẩm mang mục đích bảo vệ đó là Sơn chống thấm cho bề mặt hoàn thiện Mekong – 02.

Sơn chống thấm cho bề mặt hoàn thiện Mekong – 02 dùng để phủ bóng cho tường nhà đã được sử dụng bột trét và sơn màu hoàn thiện. chống tia UV, chống rêu mốc, chống phai màu.

Ngoài ra, phủ bóng được các bề mặt như đá trang trí, gạch gốm, ngói, đá chẻ. Chống thấm bề mặt hiệu quả.

Các bước thi công

Bước 1: Chuẩn bị

Chuẩn bị dụng cụ thi công đầy đủ : rulo, thùng nhựa, cánh khuấy, súng phun, chổi quét. Đồ bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

Vệ sinh bề mặt tường đã sử dụng bột trét hoặc sơn màu bằng nước sạch để khô thoáng trước khi thi công. Có thể xịt hoặc quét bỏ các lớp bụi còn bám dính trên bề mặt

Đảm bảo bề mặt được khô và tuyệt đối không được xử lý các hóa chất khác. Đối với tường mới cần để tối thiểu 12 -15 ngày cho kết cấu xi măng được ổn đỉnh mới tiến hành sơn phủ.

Bước 2: Thi công

Khuấy đều sơn bóng trước khi thi công, không cần pha thêm dung môi khác.

Dùng rulo hoặc cọ lăn Mekong – 02 lên tường đã sơn hoặc đã sử dụng bột trét đều tay lên bề mặt tường hoặc vật liệu. Lăn dứt khoát tránh lăn đi lăn lại nhiều lần

Với bề mặt gồ ghề, không bằng phẳng thì phải làm nhẵn bằng 2 lớp mastic dẻo, mỗi lớp thi công cách nhau 3 - 4 giờ, sau đó xả phẳng tường.

Quét từ 2 – 3 lớp thùy vào độ thẩm thấu của từng loại tường sơn nước có nhu cầu tạo màng bóng cần thiết. Nên quét thật điều tay, nếu không rất dễ để lại những lằn sọc trên bề mặt tường

Mỗi lớp quét cách nhau từ 2 – 3 phút khi bề mặt vẫn còn ướt, không nên để khô bề mặt khi quét lớp 2. Lớp đầu tiên quan trọng nhất( nên quét thật kỹ và dày) cho phép lưu thông sau 6 giờ

Tường và vật liệu đã quét Mekong – 02 sẽ đạt hiệu quả cao nhất sau 72 giờ.

Lưu ý: Chỉ thi công vào lúc trời khô ráo. Không thi công khi thời tiết có độ ẩm cao. Khi đang thi công và thi công xong phải đảm bảo thông thoáng tốt để màn sơn mau khô và đạt độ bóng cao.

Thi công Sơn Mekong – 02 là một quy trình tuy nhìn đơn giản nhưng khi bước vào thi công thì không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi người thi công không chỉ chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tay nghề cao mà cần có con mắt thẩm mỹ mới có thể tạo ra các công trình hoàn hảo, một căn nhà đẹp. Chúc các bạn có được một công trình, một căn nhà đẹp như mong đợi!

Mọi chi tiết liên hệ

Công Ty TNHH Bricon Việt Nam

www: http://bricon.vn/

Email: info@bricon.vn

Hotline: 1900636294 – 0901180096


Tin tức khác