CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG BOESAIGON

Quy trình thi công keo dán gạch thái bricon cho người sử dụng

Công ty TNHH Bricon là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp keo dán gạch Thái Bricon chính hãng tại TP. HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm keo dán gạch Thái, keo chà ron Thái được sản xuất theo quy chuẩn của Thái Lan và nguyên liệu được nhập hoàn toàn từ Thái.

Giới thiệu về sản phẩm keo dán gạch Thái của Bricon dành cho khách hàng:

Các bạn đang muốn sử dụng sản phẩm keo dán gạch Thái Lan của Bricon cần xác định sẵn dòng sản phẩm mà khách hàng muốn mua phục vụ muc đích gì sử dụng để lát nền nhà hay lát nên phòng tắm, bể bơi từ đó lựa chọn sản phẩm vừa ý nhất đối với công trình của khách hàng đang thi công.

Thành phần chính của keo dán gạch Thái Bricon gồm có:

Keo dán gạch Thái được khá nhiều người tin dùng

  • Cement, thạch anh được phân cấp hạt, polymer và các phụ gia khác
  • Định mức sử dụng của sản phẩm: 25kg/5 – 7 m2
  • Đóng gói: 5kg/hộp, 25kg/bao
  • Hạn sử dụng: 12 Tháng
  • Nên bảo quản keo dán gạch Bricon Thái Lan ở môi trường khô ráo, thoáng mát và cách mặt đất 1m

Hiện nay Bricon có 2 dòng sản phẩm keo dán gạch Thái cung cấp trên thị trường đó là:

+ Keo dán gạch Thái Bricon loại thường: Dành sử dụng cho việc lát gạch lên tường nhà, nên nhà ở khu vực khô ráo không bị ẩm ướt hay có nước.

+ Keo dán gạch Thái Bricon Extra: Dành cho khu vực hồ bơi, phòng tắm, khu vực ẩm ướt thường xuyên có nước thì nên sử dụng sản phẩm này.

Ưu điểm khi sử dụng Keo dán gạch Bricon của Thái như sau:

- Có độ bám dính tốt đảm bảo không bị bong tróc

- Độ co ngọt thích hợp với rất nhiều vật liệu khác nhau và loại gạch khác nhau (Cả những loại gạch mới ra trên thị trường)

- Không bị bong rôp sau khi dán

- Keo dán gạch của Thái Bricon có khả năng chống thấm hiệu quả chịu được nước và môi trường ẩm mốc

- Chịu được môi trường khắc nghiệt từ từ - 30  -> 80 độ c mà không bị biến dạng hoặc hỏng keo

- Có thể sử dụng keo dán gạch Thái để dán lên gạch

- Keo dán gạch của Thái Lan có 1 ưu điểm đặc biết là có thể sử dụng ở những nơi có bề mặt bị rung lắc thường xuyên như: tấm thạch cao, garage ô tô....

Trên đây là nhưng ưu điểm của keo dán gạch Thái thương hiệu Bricon các bạn muốn tìm hiểu về giá vui lòng liên hệ theo SĐT bên dưới để được tư vấn và báo giá mới nhất hiện nay của Bricon.

Nhiều khách hàng hiện nay đang có nhu cầu và mong muốn sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhưng chưa nắm rõ được quy trình thi công keo dán gạch, bài viết dưới dây chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn chi tiết hơn.

Quy trình thì công keo dán gạch tháiBước 1: Chuẩn bị bề mặt dán gạch

Bạn cần chuẩn bị bề mặt nền dán gạch phải phẳng, khô, sạch không có bụi bẩn, không dầu mỡ. Không nên phun nước lên bề mặt để đảm bảo độ hút ẩm của nền được tốt nhất.

Bước 2: Chuẩn bị gạch để dán

Các bạn không nên ngâm gạch trong nước điều này làm cho độ kết dính của gạch với keo dán bị giảm. Vệ sinh gạch thật khô và sạch sẽ

Bước 3: Chuẩn bị keo dán

Khi thi công keo dán gạch thái cần quấy đều hỗ hợp lên

Cho nước sạch vào xô rồi sau đó từ từ cho keo dán gạch Bricon vào với tỉ lệ keo như sau: 1:4 theo trọng lượng hoặc 1:3 theo thể tích

Sử dụng máy trộn cho đến khi  keo và nước tạo thành 1 hỗn hợp đồng nhất sao cho không bị vón cục và  có độ dẻo tốt. Sau khi trộn hỗn hợp keo dán gạch các bạn nên để 4 - 5 phút để keo phản ứng hóa học xong thì lúc đó sử dụng keo dán gạch là tốt nhất.

Bước 4: Thi công keo dán gạch

Bạn tráng keo dán gạch lên tường và sàn cần dán gạch sau đó dùng bay răng cưa để tạo độ đồng đều của keo với mặt phẳng nền sau đó có thể dán gạch.

Với bề mặt sàn: Các bạn có thể sử dụng bay răng cưa để tráng lớp keo trên nền gạch

Với bề mặt tường:  Nên trét một lớp keo dán gạch Bricon trước để khi ốp gạch lên keo sẽ giữ gạch tốt hơn.

Khi dán gạch lên lớp keo nên sử dụng búa cao su để cân chỉnh gạch nhằm đảm bảo keo dán gạch được tràn đều tránh hiện tượng bong rộp. Sau khi dán gạch xong các bạn nên dùng giẻ lau sạch gạch và tiến hành thi công keo chà ron.

Xem thêm:


Tin tức khác