Keo chống thấm – giải pháp chống thấm cho mọi công trình

Các công trình bị thấm là hiện tượng thường xuyên gặp phải, nhất là đối với các công trình không được chống thấm. Keo chống thấm chính là một trong những giải pháp giúp khắc phục tình trạng này được hiệu quả nhất.

1. Những nguyên nhân gây thấm thường gặp?

Có rất nhiều các nguyên nhân chính gây nên tình trạng rò rỉ cho ngôi nhà cũng như các công trình của gia đình bạn. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây thấm mà có các giải pháp chống thấm phù hợp, hiệu quả.

Nó có thể là do bê tông có độ xốp tự nhiên, nó sẽ khiến cho nước có thể thấm qua những lỗ nhỏ và rò rỉ nước ra bề mặt. Dù cho có thể bạn đã pha trộn cùng với các chất phụ gia chống thấm để có thể làm giảm độ xốp của bê tông.

Tình trạng tường thấm, trần nhà bị thấm cũng có thể là do nước bị rò rỉ qua những vết nứt ngầm ở bên trong bề mặt. Tình trạng này thường xảy ra do sự rung động mạnh, và cũng có thể do nhiều các nguyên do khác gây nên.

Nếu như tình trạng trần thấm, tường thấm…mà không được khắc phục hiệu quả, nó sẽ tác động không nhỏ đến đời sống của gia đình bạn. Thậm chí nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến những sinh hoạt đời sống hàng ngày, mất thẩm mỹ cho công trình. Chính vì vậy những gia đình không may bị thấm cần phải chống thấm để đảm bảo chất lượng cuộc sống được hoàn hảo nhất.

2. Keo chống thấm – giải pháp chống thấm hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp, vật liệu chống thấm hiệu quả cho các công trình xây dựng. Trong đó, sử dụng keo chống thấm nước đang là một giải pháp được rất nhiều gia chủ chọn lựa. Do các sản phẩm keo chống thấm sở hữu những ưu điểm vượt trội, giúp chống thấm hết sức hiệu quả.

Bạn có thể thiết lập hệ thống chống thấm nước cho toàn bộ công trình cả nội và ngoại thất. Bên cạnh việc chống bề mặt, mái nhà… bạn cũng cần phải chống thấm nước trước khi thực hiện ốp lát gạch. Đặc biệt khi bạn ốp lát, dán gạch trên bề mặt của gạch cũ.

Các sản phẩm keo chống thấm sẽ giúp bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng và hiệu quả chất. Chẳng hạn như vữa chống thấm SERIES UB NANO, bên cạnh đó chúng còn được pha chế, trộn sẵn các thành phần với nhau.

Sản phẩm sử dụng công nghệ thẩm thấu với 2 cấu trúc siloxanes và silanes. Tạo nên công thức chống thấm 3 chiều: Màng bọc bảo vệ thứ nhất, hiệu ứng nano bề mặt trượt nước, hiệu ứng thẩm thấu khiến bề mặt vật liệu có khả năng chống thấm tự thân

Khi trộn thành phẩm cùng nước sạch, ta sẽ được một hỗ hợp siêu dẻo và chuyên được sử dụng để chống thấm. Dòng keo này có thể sử dụng cho mái bằng, tường ngoài trời cả những chỗ bị thấm dột… Bạn chỉ cần thực hiện trộn vữa theo đúng hướng dẫn và quy trìn là đã có thể thực hiện thi công được hiệu quả.

Khu vực cần chống thấm: sân thượng, sê nô, ban công, sàn toilet, sàn bếp, tầng hầm, bể bơi, chân tường, vữa trám lỗ thông tầng, đường ron, các bề mặt sàn bê tông hoặc vữa xi măng…

Mua keo chống thấm ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất, phân phối sản phẩm chống thấm. Bricon Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp, phân phối sản phẩm chống thấm và nhiều loại vật liệu xây dựng khác. Các loại vật liệu cam kết chính hãng, chất lượng tốt, đảm bảo hiệu quả cho mọi công trình. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY TNHH BRICON VIỆT NAM
  • Website : https://bricon.vn
  • Địa chỉ : 171 An Phú Đông 03, Tổ 40, Khu phố 5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
  • Mail : info@bricon.vn
  • Hotline: 1900.636.294 – Di động: 0901.180.094
1900.636.294