Sử dụng keo dán gạch giúp cho công trình thêm bền đẹp hơn

Gạch ốp lát được coi là chất liệu bền vững với thời gian giúp bảo vệ an toàn cho toàn bộ ngôi nhà. Nhưng để tạo sự liên kết bao phủ chắc chắn chắc chắn không thể bỏ qua keo dán gạch. Một vật liệu xây dựng xu hướng của ngành xây dựng trong những năm trở lại đây.

1. Keo dán gạch tạo lớp bảo vệ vững chắc cho công trình

Được ví như tấm áo khoác hoàn hảo, gạch ốp lát ngoại thất giúp các công trình vượt qua những thách thức của điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Bởi thiên nhiên luôn không bao giờ chiều lòng người. Mưa nắng luân chuyển còn tạo thêm những thiên tai bão giõ. Vì thế yêu cầu cần phải có những vật liệu xây dựng cao cấp có thể chống đỡ những tác động không lường trước của thế giới tự nhiên.

Với những công nghệ sản xuất gạch ốp lát ngày càng hiện đại, những mẫu gạch ốp lát ngoại thất được đầu tư lớn. Để thành phẩm ra thị trường luôn tạo đáp ứng được khả năng bảo vệ công trình bền vững trước điều kiện khắc nghiệt của thiên nhiên. Những viên gạch hiện đại được sản xuất có độ hút nước thấm, khả năng chịu ngoại lực lớn.

Tuy nhiên, nếu gạch tốt không thôi thì chưa đủ. Sử dụng vữa truyền thống chưa chắc đã tạo được liên kết vững chắc. Dưới tác động của bão gió, gạch dễ bị bong tróc. Sự hư hại của những bức tường ngoài trời sẽ khiến công trình của bạn vừa mất thẩm mỹ, vừa không đảm bảo được chất lượng.

Thêm vào đó, yêu cầu của gạch ốp lát cần phải tạo thành một lớp chống thấm tốt cho các bức tường. Tuy nhiên, nếu chỉ có gạch chống thấm tốt vẫn chưa đủ. Keo dán gạch cũng cần đáp ứng yêu cầu chống thấm. Do đó, cùng với sự phát triển của những mẫu gạch ốp lát nâng tầm kiến trúc bền đẹp. Keo dán gạch ra đời để đáp ứng nhu cầu thi công khắt khe hơn của những mẫu gạch hiện đại, thông minh.

Khi sản xuất keo dán gạch, các thương hiệu đã chú trọng tạo ra những sản phẩm chuyên biệt dành cho khu vực ngoài trời có những đặc điểm chống nước nên đảm bảo chống thấm. Thêm vào đó, khả năng đàn hồi của các loại keo dán gạch ngoài trời cực tốt để đảm bảo sự giãn nở theo nhiệt độ thay đổi liên tục.

2. Gạch ốp lát cùng keo dán gạch nội thất giúp căn nhà tinh tế

Đối với các khu vực trong nhà, gạch ốp lát là vật liệu không thể thiếu. Gạch lát nền sẽ giúp tạo nên những mặt sàn, những bức tường sạch đẹp. Đặt biệt sự phong phú của các mẫu mã, kích thước, họa tiết gạch ốp lát nội thất còn giúp lên giá trị thẩm mỹ thật đặc biệt cho ngôi nhà của mình.

Trong đó, những căn phòng như phòng khách rất ưa chuộng các mẫu gạch granite, gạch lát nền khổ lớn. Sự ra đời của các mẫu gạch này khiến cho việc sử dụng vữa ốp lát truyền thống gặp nhiều khó khăn. Khó khăn gặp phải là khả năng liên kết giữa gạch và bề mặt ốp lát. Đặc biệt với gạch ốp tường, nếu không chắc chắn, gạch rất dễ bị rơi ra và nguy hiểm khi không chỉ gây hư hại có những đồ nội thất mà còn gây tai nạn cho con con người.

Đồng thời với sự ra đời của các mẫu gạch ốp lát mới là sự xuất hiện của keo dán gạch đáp ứng thi công các khu vực trong nhà. Trong đó, các loại keo dán gạch khác nhau sẽ có những điểm đặc biệt về đặc tính để phù hợp với công năng của từng khu vực. Với keo dán gạch cho phòng khách sẽ có những khác biệt về thành phần với các sản phẩm keo dán gạch cho nhà tắm.

Kết lại, ngành xây dựng luôn không ngừng phát triển cùng với đó là những vật liệu xây dựng mới liên tục được ra đời. Trong đó, keo dán gạch là loại vật liệu được đánh giá là một giải pháp tốt nhất và an toàn nhất khi thi công gạch ốp lát. Vì thế, kiến trúc bền đẹp thông minh với gạch ốp lát thì không thể thiếu keo dán gạch.

Mua keo dán gạch chất lượng tốt, uy tín ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất, phân phối keo dán gạch. Bricon Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp, phân phối keo dán gạch và nhiều loại vật liệu xây dựng khác. Các loại vật liệu cam kết chính hãng, chất lượng tốt, đảm bảo hiệu quả cho mọi công trình. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY TNHH BRICON VIỆT NAM
  • Website : https://bricon.vn
  • Địa chỉ : 171 An Phú Đông 03, Tổ 40, Khu phố 5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
  • Mail : info@bricon.vn
  • Hotline: 1900.636.294 – Di động: 0901.180.094
1900.636.294