Tại sao keo dán gạch ngày càng được nhiều người sử dụng?

Ngày xưa ốp lát gạch đá trong xây dựng theo cách nhiều người vẫn thấy là dùng xi măng nhào với nước thành vữa để ốp, lát gạch. Nhưng ngày nay, ốp lát gạch đá đã tiện lợi hơn rất nhiều với keo dán gạch.

Keo dán gạch có đảm bảo chất lượng không?

Keo dán gạch nghe thấy tiện nhưng khi sử dụng có bảo đảm chất lượng có dễ bị bong tróc hay không vẫn là những lăn tăn trong suy nghĩ của rất nhiều người.

Keo dán gạch là hỗn hợp gồm cốt xi măng, cát thanh lộc, polymer và một số phụ gia đặc biệt được trộn theo tỷ lệ nhất định.

Keo dán gạch được sử dụng với rất nhiều mục đích, không chỉ được sử dụng để dán gạch mà còn để ốp lát gạch granit kích thước lớn, gạch kính mosaic, khu vực tường ngoại thất, bãi đỗ xe, nhà xưởng, hồ bơi. Sử dụng keo dán gạch cho các bề mặt này, đảm bảo mang đến cho bạn một không gian khô ráo và nhẵn bóng.

Keo dán gạch dễ dàng sử dụng hơn vữa dán gạch

So với hồ vữa, keo dán gạch dễ sử dụng hơn, chỉ cần pha trộn nước theo tỷ lệ thích hợp và có thể  dùng được ngay. Keo dánh gạch đóng gói thuận tiện trong quá trình di chuyển giúp tiện lợi trong quá trình thi công, giúp khu vực thi công luôn sạch sẽ.

Không chỉ tiện lợi, dễ sử dụng, thi công keo dán gạch cũng nhanh chóng và chất lượng công trình cũng được bảo đảm. Khi thi công keo dán gạch, bạn chỉ cần dùng  bay để phết keo lên bề mặt ốp lát từng viên gạch lên từng lớp keo này sao cho ngay ngắn, thẳng hàng và đẹp mắt. Keo dán gạch có khả năng chống thấm, khả năng bám dính vượt trội nên sau quá trình sử dụng vẫn luôn chắc chắn, tuổi thọ bền lâu.

So với vữa xi măng, keo dán gạch  tốn ít vật liệu, thời gian thi công, có thể sử dụng nhanh chóng sau thi công nên tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhà đầu tư. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có xuất hiện nhiều loại keo dán gạch giả, chất lượng không tốt, nếu thi công công trình sau một thời gian sẽ dễ bị bong tróc vì vậy bạn nên đến những đại lý, của hàng uy tín để mua keo dán gạch chuẩn, có chất lượng tốt tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Mua keo dán gạch chất lượng tốt, uy tín ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất, phân phối keo dán gạch. Bricon Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp, phân phối keo dán gạch và nhiều loại vật liệu xây dựng khác. Các loại vật liệu cam kết chính hãng, chất lượng tốt, đảm bảo hiệu quả cho mọi công trình. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY TNHH BRICON VIỆT NAM
  • Website : https://bricon.vn
  • Địa chỉ : 171 An Phú Đông 03, Tổ 40, Khu phố 5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
  • Mail : info@bricon.vn
  • Hotline: 1900.636.294 – Di động: 0901.180.094
1900.636.294