Tầng hầm (bãi đậu xe) – hố thang máy thường được đặt ở vị trí thấp nhất tòa nhà, thường xuyên phải chịu tải trọng nặng và tần suất rung động cao vì phải chịu áp lực lưu thông liên tục, dễ bị thấm ngược do các mạch nước ngầm. Ở khu vực này rất dễ xảy ra những sự cố về bong tróc, nứt vỡ gạch gây ảnh hưởng đến chất lượng công trìn. Việc thi công chống thấm tầng hầm, hố thang máy cần được tiến hành ngay khi bắt đầu xây dựng vì nếu không, nước sẽ thấm thấu ngược gây hư hỏng cho động cơ, máy móc.

Xử lý chống thấm tầng hầm – hố thang máy cần đòi hỏi kỹ thuật cao, chọn đúng sản phẩm chống thấm vì ngoài việc chống thấm thấm, thông thường tầng hầm – hố thang máy còn phải tính toán đến độ rung của động cơ, như thế thì kết cấu, độ bền của những nơi này mới được đảm bảo. Tầng hầm thì phải tính toán lượng xe lưu thông ra vào liên tục.

Keo xây dựng và chống thấm Bricon cung cấp gói giải pháp chống thấm tương ứng với sản phẩm chống thấm và điều kiện thi công gói chuyên dụng Bricon.

Dưới đây là gói giải pháp chống thấm bằng cách chống thấm chuyên dụng dành cho tầng hầm – hố thang máy ở điều kiện ngay khi bắt đầu xây dựng. 

 

 

Tìm kiếm ý tưởng

Tìm cảm hứng từ những xu hướng và công trình hiện đại

Tìm kiếm nguồn lực

Tìm kiếm nguồn lực thông qua đội ngũ nhà phân phối và nhà sản xuất của Bricon.

Tính khả thi của công trình thi công

Đánh giá môi trường, ước tính thời gian và chi phí để đảm bảo tính khả thi của quá trình thi công.

Tin tức về Bricon