Cách làm sạch đường ron, kẽ gạch cực đơn giản

Làm sạch đường ron sàn gạch ốp lát chưa bao giờ đơn giản đến thế. Đối với nền nhà, sàn nhà và tường gạch ốp lát sử dụng chất tẩy rửa là phương pháp làm sạch hiệu quả nhất. Nếu như sàn nhà, mạch chà ron xuất hiện các vết mốc ố vàng sẽ giảm vẻ đẹp, thẩm mỹ ngôi nhà. Hôm nay Keo Chà Ron Bricon sẽ mách cho bạn một số tuyệt chiêu làm sạch khe sàn gạch ốp lát hiệu quả.

keo-cha-ron-bricon
 

1. Sử dụng kem đánh răng làm sạch đường ron:

Kem đánh răng có tác dụng làm trắng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần thoa một ít kem đánh răng vào chỗ bẩn chờ khoảng 60 phút sau đó dùng nước lạnh rửa sạch. Thế là đường ron của nhà bạn đã được làm sạch dễ dàng. Tuy nhiên, không khuyến khích dùng phương pháp này khi làm sạch ở diện tích rộng vì chi phí khá cao và tốn nhiều công sức.

2. Sử dụng backing soda làm sạch đường ron

Hỗn hợp bột baking soda là một cách hiệu quả để đánh bay bụi bẩn, nấm mốc một cách nhanh chóng giúp tẩy trắng gạch nhà vệ sinh dễ dàng. Trộn baking soda và nước với hai phần bằng nhau, sau đó thoa đều lên vết nấm mốc và để yên trong một phút. Tiếp đến. dùng bàn chải cứng để chà mạnh, đưa hỗn hợp vào sâu  các khe, góc chứa bụi bẩn, nấm mốc rôi tẩy sạch. Sau cùng dùng khăn vải hoặc miếng bọt biển sạch để la

3. Giấm và muối làm sạch đường ron

Trộn một cốc giấm và một cốc nước nóng vào một cái xô. Thêm một cốc muối và khoảng hai thìa xà phòng rửa bát. Trộn đều dung dịch nêu trên. Tiếp đến ngâm miếng bọt biển vào đó.

Dùng miếng bọt biển thoa 1 lượng dung dịch lên các đường ron. Để yên trong 10 phút, sau đó dùng miếng bọt biển sạch thấm nước lau sạch.

4. Sử dụng chất tẩy trắng làm sạch đường ron

Cách tẩy rửa nhà vệ sinh bằng chất tẩy trắng dùng trong trường hợp nếu đó dùng xuất hiện nấm mốc, bạn có thể kết hợp nước và thuốc tẩy theo tỷ lệ 3:1. Bôi trực tiếp lên vết bẩn, sau đó để một hoặc hai phút cho hỗn hợp phát huy tác dụng rồi dùng miếng bọt biển hoặc bàn chải chà sạch.

Cuối cùng rửa lại bằng nước sạch và lau khô. Amoniac cũng có thể được sử dụng để loại bỏ nấm mốc và vết bẩn. Trộn một phần tư cốc amoniac trong một đơn vị nước. Bôi lên bề mặt vật dụng bị mốc, bẩn và dùng bàn chải hoặc miếng bọt biển chà sạch, sau đó rửa sạch và lau khô.

keo chà ron bricon

Tuy nhiên, dù dùng bất kì phương pháp nào thì đường ron của gạch đã không còn đẹp, thậm chí là bong tróc gây mất thẩm mỹ cho căn nhà. Nếu dùng hóa chất tẩy rửa nhiều, mùi hôi có thể bám xung quanh hoặc lan ra khắp nhà, gây ảnh hưởng đến mọi người trong gia đình bạn, đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ.

Giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này chỉ cần sử dụng Keo chà ron Bricon:

Keo chà ron có khả năng chống rêu mốc, chuyên dùng chit mạch tường và sàn trong nhà.

Loại keo này chuyên dùng để chà ron cho mạch gạch ốp lát giúp hạn chế tối đa bám dính bụi bẩn, chống nấm rêu mốc cực tốt giúp nền nhà lúc nào cũng sạch, sáng bóng và không cần lau chùi nhiều. Dùng cho nhiều loại gạch như: Mosaic, gach Ceramic hay đá tự nhiên/ đá nhân tạo,…

>>xem thêm về sản phẩm chà ron Bricon

1900.636.294