GIỚI THIỆU

Lời đầu, Công Ty TNHH Bricon Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty trong thời gian qua. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối Keo xây dựng: Keo dán gạch, Keo chà ron, Xi măng chống thấm, vữa khô trộn sẵn, vữa xây tô,... và Chống thấm.

Với diện tích sản xuất và kho chứa hơn 10.000m2 phân bổ ở 5 chi nhánh và 1 nhà máy. Chúng tôi cung ứng giải pháp thương mại giá sỉ cho các Đại lý, Nhà phân phối, Chủ đầu tư, Thầu xây dựng,... Đáp ứng nhu cầu về sản lượng cho các công trình lớn trong và ngoài nước.

Hệ thống KCS bài bản với phòng thí nghiệm độc lập cùng các kỹ sư nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi chủ động về công nghệ, đảm bảo về chất lượng của các công trình

Hệ thống phân phối của BRICON với 7.820 khách hàng trên cả nước.

Hệ thống vận chuyển đáp ứng nhiều đầu xe và là đối tác của các hãng vận chuyển uy tín Bắc Nam.

Kết hợp chặt chẽ với các trang bán hàng thương mại điện tử để đáp ứng các nhu cầu nhỏ lẻ từ các khách hàng có lượng cầu nhỏ nhất.
BRICON luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ hành động. Theo tiêu chí "Số 1 là chất lượng". BRICON tin rằng với giải pháp tối ưu cùng chất lượng vượt trội sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

BRICON xin trân trọng gửi lời chào và lời cảm tạ Quý khách đã giành thời gian thăm website của chúng tôi.
chat zalo Chat Zalo
hotline đặt hàng 090.118.0094