Tin tức

Các đặc điểm giúp keo dán gạch được ưu chuộng hơn vữa truyền thống

image
Keo dán gạch là một sản phẩm vật liệu xây dựng giúp mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực. Keo dán gạch đang được nhiều nhà thầu ưa chuộng bởi tính tiện dụng, dễ thi công, độ bền cao, hạn chế tối đa hiện tượng rỗng xi măng.

Keo dán gạch –  giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà bạn

Để có thể hoàn thành công trình hoàn thiện nhất, bạn cần phải có được những vật liệu tốt nhất. Trong đó, việc chọn keo dán gạch sẽ giúp bạn thực hiện điều đó được hoàn hảo nhất. Keo lát gạch sẽ giúp bạn hoàn thiện được “tổ ấm trong mơ” của gia đình mình hiệu quả nhất. Chúng sẽ giúp cho việc thi công gạch ốp lát được hiệu quả, nhanh chóng và đơn giản hơn. Khả năng kết dính của keo dán gạch là bền bỉ, hoàn thiện hơn so với vữa truyền thống. Chính điều đó sẽ giúp cho công trình của gia đình bạn có được tuổi thọ bền vững hơn. Hơn nữa, keo dán gạch còn giúp cho bạn được sở hữu một công trình mang tính thẩm mỹ cao hơn. Khi lớp keo chà ron trên bề mặt đảm bảo bằng phẳng cũng như hoàn hảo nhất. Chính nhờ đó, keo dán gạch sẽ giúp các gia chủ kiến thiết nên một ngôi nhà hoàn hảo đến tuyệt mỹ. Nhờ đó, bạn sẽ mang đến cho những người mà mình yêu thương một không gian tuyệt vời nhất.

Những lợi ích của keo dán gạch mang lại?

Chẳng phải mà tự nhiên keo dán gạch được đánh giá là sẽ “thay chân” vữa truyền thống. Chắc hẳn sản phẩm này phải sở hữu những ưu điểm vượt trội và tiện ích cho người dùng.
  • Keo dán gạch rất đa năng
Các sản phẩm keo dán gạch có công dụng hết sức đa năng, có thể thi công với nhiều loại gạch khác nhau. Keo dán gạch có thể thi công được với gạch mosaic, gạch men, hay gạch granite,… Bên cạnh đó, chúng còn được sử dụng cho các loại gạch ốp lát có kích thước lớn hiệu quả. Đây chính là điểm khác biệt của keo dán gạch chuyên dụng so với vữa truyền thống. Khi sản phẩm vữa truyền thống sử dụng ốp lát gạch vớ kích thước không thực sự tốt. Nó sẽ có thể gây nên hiện tượng gạch bị bong tróc, chỉ sau một thời gian sử dụng.
  • Sử dụng keo dán gạch dễ dàng, nhanh chóng
Việc pha trộn keo dán gạch hết sức đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đúng quy trình được hướng dẫn. Bạn sẽ không phải mất công sức, thời gian để thực hiện tính toán tỷ lệ pha trộn như vữa truyền thống. Hiện các sản phẩm keo dán gạch đều được đóng gói, đóng thùng hết sức khoa học và cẩn thận. Do đó, chúng sẽ đảm bảo mang đến sự tiện lợi nhất cho người thợ thi công công trình.
  • Thi công hiệu quả
Thi công ốp lát gạch bằng keo dán gạch sẽ tiết kiệm thời gian được tối ưu nhất. Với việc thi công bằng bay răng cưa, nó sẽ giúp đảm bảo cho công việc đạt được hiệu quả cao nhất. Thời gian thi công của keo dán gạch cũng kéo dài hơn, nó sẽ giúp thợ thi công có thể điều chỉnh gạch. Điều đó sẽ đảm bảo cho chất lượng công trình trong thời gian thi công được hiệu quả nhất.
  • Chất lượng công trình được đảm bảo
Các sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng sở hữu một khả năng kết dính hoàn hảo. Nhờ đó, chúng sẽ có thể đảm bảo cho chất lượng công trình được hoàn thiện nhất.

Mua keo dán gạch chất lượng tốt, uy tín ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất, phân phối keo dán gạch. Bricon Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp, phân phối keo dán gạch và nhiều loại vật liệu xây dựng khác. Các loại vật liệu cam kết chính hãng, chất lượng tốt, đảm bảo hiệu quả cho mọi công trình. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY TNHH BRICON VIỆT NAM
  • Website : https://bricon.vn
  • Địa chỉ : 171 An Phú Đông 03, Tổ 40, Khu phố 5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
  • Mail : info@bricon.vn
  • Hotline: 1900.636.294 – Di động: 0901.180.094
  • Chia sẽ trên :