Tin tức

Những lưu ý khi sử dụng keo dán gạch ngoài trời

image
Khi ốp lát những khu vực ngoại thất, nguyên vật liệu thường có yêu cầu chất lượng cao hơn vì chúng chịu nhiều tác động từ ngoại lực, thời tiết, môi trường và ánh nắng mặt trời. Vì vậy, khi xây dựng công trình, không thể bỏ qua việc lựa chọn keo dán gạch ngoài trời. Các khu vực như sân thượng hoặc tường ngoài là những nơi có nhiều yếu tố tác động. Vì thế việc lựa chọn keo dán gạch cần hết sức chính xác để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với vị trí sử dụng. Do thường xuyên phải chịu tác động của thời tiết như nắng, gió, bão đặc biệt là mưa bão, tường nhà rất dễ thấm nước gây bong tróc gạch ảnh hưởng tới thẩm mỹ và chất lượng công trình. Với những khu vực như vậy keo dán gạch có đặc tính chống thấm cao, độ bám dính cũng như chịu nhiệt tốt là ưu tiên hàng đầu. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại keo dán gạch ngoài trời có khả năng bám dính tốt. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn không nên bỏ qua một vài lưu ý sau đây.

Keo dán gạch ngoài trời – giải pháp hoàn hảo cho không gian ngoại thất

Ngoại thất là không gian có thể quyết định đến thiết kế, tính thẩm mỹ của công trình. Hơn nữa nó còn có thể tác động trực tiếp đến chất lượng của công trình. Trong đó, việc chọn vật liệu xây dựng, keo dán gạch cũng đóng góp không nhỏ về vấn đề này. Mặt khác, không gian ngoại thất phải thường xuyên đối mặt với tác động từ môi trường, con người… Chính vì vậy, keo dán gạch ngoài trời luôn cần phải đảm bảo chất lượng được hoàn thiện nhất. Nhờ đó, bạn mới có thể xây dựng nên được công trình hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó nó còn giúp đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ công trình.

Lưu ý về mặt bằng

Kiến trúc mặt bằng của khu vực ngoài trời cần phải đủ vững chắc để chịu thêm tải trọng của lớp keo dán gạch và gạch ốp lát. Ví dụ như vị trí sân thượng, đây là khu vực cần được xây dựng theo mặt bằng hơi nghiêng để khi trời mưa thì nước sẽ dồn về một phía dễ thông thoát, tránh tù đọng.

Chú ý về sự giãn nở của gạch

Đối với các vị trí thường xuyên chịu tác động của các điều kiện thời tiết như nắng nóng như sân phơi, bạn cần lưu ý về vấn đề giãn nở của gạch để có lựa chọn phù hợp khi mua keo dán gạch chuyên dụng.

Đối với gạch có kích thước lớn

Đối với gạch có kích thước lớn, bạn nên chú ý về tỷ lệ giãn nở khác nhau của vật liệu ốp lát, vật liệu kết dính và vật liệu nền. Điều này nhằm đảm bảo độ bền, giúp tăng khả năng kết dính, tránh bong tróc gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và chất lượng của công trình.

Để sử dụng keo dán gạch ngoài trời hiệu quả cần lưu ý

+ Khi muốn sử dụng gạch ốp lát sân vườn, gạch ốp lát ngoại thất bạn cần đảm bảo mặt bằng vững chắc. Nhờ đó mới có thể giúp chịu được tải trọng của keo dán gạch ngoài trời cũng như gạch ốp lát.  Với sân sân thượng, sân vườn bạn cần đảm bảo mặt bằng hơi dốc để đảm bảo khả năng thoát nước. Mặt khác bạn nên sử dụng keo dán gạch ngoài trời chuyên dụng. Nhờ đó sẽ giúp cho khả năng chống thấm trước được hiệu quả hơn.  Keo dán gạch ngoài trời chuyên dụng sẽ đảm bảo chất lượng công trình được tốt hơn. Chúng sẽ giúp khả năng chống chịu tác động từ thời tiết như nắng, mưa được hiệu quả hơn. Nó sẽ giúp tránh cho gạch và bề mặt gạch bị giãn nở ra hay co ngót lại khi nắng nóng…  Keo chà ron, keo dán gạch ngoài trời cần phải có độ bền và có độ đàn hồi tối ưu nhất. Để làm được điều đó, bạn nên thi công mạch và đường ron có độ rộng khoảng 03 mm. Nhất là trong trường hợp bạn sử dụng gạch ốp lát ngoài trời với kích thước lớn.

Mua keo dán gạch chất lượng tốt, uy tín ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất, phân phối keo dán gạch. Bricon Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp, phân phối keo dán gạch và nhiều loại vật liệu xây dựng khác. Các loại vật liệu cam kết chính hãng, chất lượng tốt, đảm bảo hiệu quả cho mọi công trình. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY TNHH BRICON VIỆT NAM
  • Website : https://bricon.vn
  • Địa chỉ : 171 An Phú Đông 03, Tổ 40, Khu phố 5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
  • Mail : info@bricon.vn
  • Hotline: 1900.636.294 – Di động: 0901.180.094
  • Chia sẽ trên :